Cốc Pha Cà Phê 2in1 Aroma Coffee

✅ Chất liệu: Lõi inox 304 an toàn
Nắp được làm bằng nhựa PP chắc chắn, dày dặn để giữ nhiệt hiệu quả
✅ Dung tích: 380ml
✅ Trọng lượng: 270 gram
✅ Kích thước: 15cm cao x 9 cm đường kính
✅ Cấu tạo: Lớp bên ngoài cùng là inox được phủ sơn tĩnh điện chắc chắn không phai màu
In Logo Thương Hiệu Aroma Coffee

800.000đ 450.000đ

Miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội với hóa đơn trị giá trên 1.000.000đ

Danh mục:
Liên hệ ngay để có giá tốt nhất
Hotline: 0868 263 888

Pha cafe như nào mới chuẩn Mỹ?
Cà phê Việt Nam vốn là một thức uống được rất nhiều người Việt cũng như người nước ngoài ưa chuộng. Nhưng pha cà phê như thế nào để giữ được nguyên hương vị và độ thơm ngon của cà phê thì chưa hẳn ai cũng biết.

Người dân Việt Nam thường quen với cách pha phin truyền thống, họ nghĩ rằng: Cà phê cứ nhỏ giọt chậm là chất, nhưng thực chất lại không phải vậy. Hoặc là cafe phải sánh, về việc sánh này thì thực chất là có phụ gia chứ cafe nguyên chất thì không bao giờ có thể sánh được.

Để có được một ly cà phê đậm chất, một số nước phương Tây người ta thường sử dụng các phương pháp pha cà phê hiện đại để chiết được tối đa tinh chất có trong cà phê.

Áp dụng công nghệ hiện đại từ nước ngoài kết hợp với cách pha phin truyền thống, Fuka đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới với cốc pha cà phê FUKA, nhờ đó cà phê được ủ chín bằng cơ chế hơi nước và nhiệt trong cốc đảm bảo giữ nguyên được hương vị đặc trưng. Thưởng thức cafe bằng cả vị giác lẫn khứu giác.

Cốc cafe của Aroma Coffee khác như nào?
Cốc pha cafe Aroma Coffee có cơ chế khác biệt hoàn toàn với phin pha cafe truyền thống:

– Cafe được ủ trong cốc (môi trường kín).

– Hạt cafe được làm chín bằng hơi nước và nhiệt trong cốc kín.

– Mùi hương cafe khi làm chín được giữ nguyên trong cốc.

 

Cấu tạo chi tiết của cốc cafe.
Cấu tạo và tính năng của cốc.

 

Các bước pha cafe từ cốc cafe 2in1 của Aroma coffee.
– Bước 1: cho bộ lọc vào cốc, đố trước 1 ít nước sôi vào cốc.

– Bước 2: đổ cafe vào bộ lọc, sau đó cho 1 ít nước sôi vào làm ướt hạt cafe và đậy nắp lại.

– Bước 3: sau 5 phút đợi hạt cafe chín, nhấc bộ lọc ra và đổ nước trong cốc ra ngoài.

– Bước 4: cho bộ lọc đang chứa hạt cafe đã chín vào cốc, đổ lượng nước cần uống theo tỉ lệ hạt cafe rồi đóng nắp lại ủ thêm 5-10 phút nữa để hạt cafe chín hoàn toàn.

– Bước 5: đổ cafe ra và thưởng thức.

Menu công thức pha cafe cho bạn.
Đây là công thức pha chế các thức uống thông dụng với người Mỹ và được điều chỉnh lại để phù hợp với người Việt Nam , hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

So sánh với phin truyền thống?
– Pha nhanh hơn, chỉ mất 5 phút.

– Có thể di chuyển không cần ngồi đợi.

– Hương vị thơm hơn vì được giữ lại hoàn toàn trong cốc.

– Cafe ngon hơn chuẩn châu Âu bởi được ủ kín.

– Giữ nhiệt lâu hơn 4h-8h

Tiết kiệm hơn so với uống ở ngoài.
Cốc cafe mua ngoài hàng từ 20k-30k, tuy nhiên nếu bạn đầu tư 1 lần đầu mua cafe nguyên chất với chi phí chỉ từ 89k-249k/gói 500gram (pha được 25 cốc) thì tính ra mỗi ngày bạn chỉ mất 5k-10k + thêm 5p tự pha mà thôi.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cốc Pha Cà Phê 2in1 Aroma Coffee”